Khám phá tiềm năng phát triển của dự án Sunshine quận 7

Nhà là nơi có vai trò quan trọng và có ý nghĩa linh thiêng đối với tất cả các thành viên trong gia đình. Dù bạn đi đâu hay làm gì, bạn cũng muốn về nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi. Xuất phát từ mong muốn đó, các nhà đầu tư đã nhìn thấy những tiềm năng phát triển của Sunshine quận 7.

1. Sunshie quận 7 có vị trí vô cùng thuận lợi nằm ở cửa ngõ phía đông thành phố

Có thể thấy được Shunshine quận 7 nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ở cửa ngõ của phía Đông thành phố Sài Gòn. Đây là vị trí chiến lược quan trọng thuận tiện giao thông. Bạn có thể thấy rõ vị trí các hướng giao thông ở đây như nằm trên mặt đường Nơ Trang Long và Phạm Văn Đồng ngay gần chân cầu Bình Lợi, kết nối giữa vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất 800m và cách bến xe miền Đông 500m, có thể lên Quận 1 chưa đến 3km. Mặt khác đây là cửa ngõ gắn kết giữa Thành Phố Hồ Chí Minh với Miền Đông Nam Bộ là một ưu điểm lợi thế của dự án. Do đó, để sở hữu một căn hộ ở đây sẽ là điều tuyệt vời giúp cho mọi người có cảm giác gần gũi với gia đình hơn.

Ngoài ra khu vực này còn có rất nhiều khu vui chơi, giải trí như khu du lịch Tân Cảng, Văn Thánh hay Bình Quới và các khu tiện ích như phòng tập gym, hồ bơi, khu đi dạo bộ hay phòng xông hơi.

Vị trí thuận lợi của dự án Sunshine quận 7

 

2. Phương thức thanh toán của Sunshine quận 7 với nhiều ưu đãi

Đối với nhiều người việc sở hữu một căn chung cư tốt là điều không hề dễ dàng. Do đó các nhà đầu tư Sunshine quận 7 đã có phương thức thanh toán linh hoạt và giá cả hợp lý, cùng với việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng sẽ giúp cho người mua dễ dàng có khả năng sở hữu căn hộ chung cư mơ ước.

Phương thức thanh toán linh động của Sunshine quận 7

Người mua chỉ có thể thanh toán theo tiến độ thi công, thanh toán 30 % nhận nhà mà không phải trả toàn bộ số tiền ngay một lúc. Vì vậy đối với những người có thu nhập từ 15 triệu/tháng cũng có quyền sở hữu ngay một căn hộ hoàn thiện tại trung tâm quận 7.

3. Sunshine quận 7-một không gian đáng sống của mọi gia đình

Với xu hướng thiết kế mang lại không gian sinh hoạt chung ấm cúng cho các thành viên trong gia đình, các căn hộ Sunshine quận 7 phòng khách được các kiến trúc sư khéo léo tạo nên một không gian sinh hoạt chung thật quây quần, sum họp và đầm ấm hạnh phúc. Đây không chỉ là không gian giao lưu, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình mà nó còn gắn kết giữa gia đình người thân và bạn bè. Đồng thời nó còn thông giữa phòng khách và phòng ăn, với kiểu thiết kế hiện đại đã bỏ đi các không gian ngăn cách để tạo nên sự liên kết giúp cho căn hộ trở lên rộng rãi và thoải mái hơn.

Mặt khác cùng với sự phát triển chung của thành phố quận 7 đang trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch. Do đó phát triển tiềm năng Sunshine quận 7 đang là xu thế hoàn toàn đúng đắn.

Với những tiềm năng phát triển của Sunshine quận 7, nơi đây hứa hẹn là một khu vực phát triển mạnh, một không gian đáng sống, tiện ích của mọi gia đình.

 

Khám phá tiềm năng phát triển của dự án Sunshine quận 7
5 (100%) 4 votes